EVENTS

AXE Black เปิดชอปใหม่! เอาใจผู้ชาย “เท่ได้…ไม่ต้องเยอะ”

May 6, 2015

LINE it!

axe_black_store_01 z1

ใครที่กำลังมองหาสไตล์การแต่งตัวของคุณอยู่ หรือหนุ่มๆ ที่ชอบความ Minimal พลาดไม่ได้แล้วละ กับ AXE Black Store – Men’s Grooming Bar ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ Siam Center ชั้น 1 ลาน Atrium 1 โดยผู้ผลิตน้ำหอมผู้ชาย แบรนด์ดังอย่าง AXE ที่เรารู้จักกันอย่างดี ได้เนรมิตบาร์ไว้สำหรับหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบในการแต่งตัวมาได้มาใช้บริการกัน เพื่อที่จะมาเปลี่ยนลุคของคุณ ให้กลายเป็นผู้ชายในสไตล์ Understated หรือ เป็นผู้ชายที่ เท่ได้ แบบไม่ต้องเยอะ นั่นเอง

z11

axe_black_store_02

โดยในภายในร้านจะมีอยู่ 4 โซนหลักๆ ดังนี้ โซนแรกจะเป็น Barber Zone ที่ให้บริการโดยช่างตัดผม ชื่อดัง “โอกุ้ย” และทีมงาน จากร้าน Three Brothers Barber Shop ที่จะมาช่วยออกแบบทรงผม พร้อมตัดแต่งทรงผม ให้เข้ากับสไตล์ของคุณมากยิ่งขึ้น

axe_black_store_03

axe_black_store_04

ถัดมาในโซนที่ 2 เป็นในส่วนของ Clothes Zone จาก เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ฯลฯ แบรนด์ดัง จากร้านใน Siam Center ไม่ว่าจะเป็น CPS Chaps , Gin and Milk, The selected และ Fri 27 Nov ให้เลือกทดลองสวมใส่

axe_black_store_05

axe_black_store_06

axe_black_store_07

โซนที่ 3 จะเป็นในส่วนของ Personal Stylist ซึ่งได้ คุณเอ้ อธิ วรรณศรี Stylist ชื่อดัง ที่ได้ฝากฝีมือไว้ให้เราได้เห็นบนหนังสือแฟชั่นอย่าง Looker, GM Magazine รวมถึง Lookbook ของแบรนด์ต่างๆ อย่าง John Henry, S’fare และ Gentle Ram นอกจากคุณเอ้แล้วยังมี Stylist อีกหนึ่งท่านจากทีมงานของคุณเอ้ อย่างคุณเอลฟ์ ที่จะมาคอยปรับลุค ให้หล่อขึ้นในสไตล์ของ AXE Black ที่เรียกว่า Understated นั้นเอง

axe_black_store_08

คุณเอลฟ์

โซนที่ 4 โซนสุดท้าย เป็นของ AXE Black Zone ที่ให้คุณได้ลองเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากทาง AXE ที่จัดวางอยู่ใน Bar โดยน้ำหอม AXE Black ในรุ่นนี้ได้รับการสร้างสรรค์เป็นพิเศษ จากผู้สร้างน้ำหอมชั้นนำระดับโลก โดยคุณสามารถทดลองได้ด้วยตัวเองว่า กลิ่น หอม เท่ แบบพอดี ในสไตล์ของ AXE Black นั้นเป็นอย่างไร หากคุณกำลังมองหาน้ำหอมผู้ชาย ให้เหมาะกับสไตล์เท่ๆ ของคุณ รับรองว่า AXE Black ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

axe_black_store_09

axe_black_store_10

axe_black_store_11

axe_black_store_12

ขั้นตอนการรับบริการกับทาง AXE Black Store ก็ไม่ยุ่งยาก ขั้นแรกเมื่อไปถึงแล้ว ต้องลงทะเบียนก่อน และซื้อผลิตภัณฑ์ AXE ในราคา 145 บาท (ซึ่งภายในเซ็ทจะประกอบด้วย AXE Black จำนวน 1 ขวด พร้อมด้วยน้ำเปล่า และ Gift Voucher ลดราคาเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายจากแบรนด์ดังต่างๆ ภายในห้างสยามเซ็นเตอร์) โดยในราคา 145 บาทนี้ คุณจะได้รับบริการทั้งหมดภายใน Grooming Bar ไม่ว่าจะเป็นการตัดผม แต่งตัว หรือการใช้บริการ Personal Stylist เรียกได้ว่าคุ้มมาก

axe_black_store_13

โดยเมื่อลงทะเบียน และซื้อผลิตภัณฑ์ของทาง AXE เสร็จเรียบร้อย ทางผู้ดูแลลูกค้า จะขอถ่ายรูปคุณไว้ก่อนหนึ่งรูปไว้เป็นรูป Before และพาคุณเข้าสู่ขั้นตอนการ ตัดผม ลองเปลี่ยนเสื้อผ้า ให้เข้ากับคุณมากที่สุด หลังจากนั้นเมื่อกระบวนการ Grooming ทั้งหมดเสร็จสิ้น ก็จะมาถ่ายรูปอีกครั้ง ซึ่งก็คือรูป After คุณจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของตัวเองเป็นคนใหม่ในสไตล์ของ AXE Black แบบที่คุณไม่เคยนึกมาก่อน และทางผู้ที่ดูแล ก็จะส่งรูป Before & After มาให้

axe_black_store_14

และหากคุณโพสรูปขึ้น Social Media อย่าง Instagram และ Facebook ของคุณ พร้อมใส่ Hashtag #axeblackstore ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ Gift Set สินค้าลิมิเต็ดจาก AXE ไปเลยฟรีๆ

axe_black_store_15

นอกจากนี้ หาก Shopping ภายใน Siam Center ครบ 2,000 บาท สามารถนำใบเสร็จนั้นมาแลกรับ AXE Black ไปใช้ได้เลยฟรีๆ เหมือนกันที่ AXE Black Store สำหรับใครที่สนใจอยากเข้ามาใช้บริการ คงต้องรีบกันหน่อย เพราะที่นี่เปิดให้บริการถึงวันที่ 19 พ.ค. นี้เท่านั้น มาเปลี่ยนตัวเองให้เป็นผู้ชายเท่ๆ สไตล์ Understated โดยผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ ที่คอยแนะนำการเปลี่ยนลุคของคุณ อยากรู้ว่าจะเท่แค่ไหน ต้องมาพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง

×

Related Posts

Tags: ,
©2009-2016 POPpaganda.net | Powered by WordPress | Developed by felizt