FOOD

Cooking with Smeg – อร่อยแบบมีสไตล์กับ Smeg

December 6, 2016

LINE it!

z1

การทำอาหารเช้าที่ง่ายและอร่อยจะไม่ใช่เรื่องยุ่งยากและน่าเบื่ออีกต่อไป ถ้าคุณมีเครื่องครัวที่มาพร้อมเทคโนโลยีและดีไซน์สวยเก๋สไตล์เรโทรอย่าง SMEG เป็นตัวช่วย เพราะนอกจากทุกชิ้นจะออกแบบย้อนยุคไปช่วง 50 มีสีสันสดใสน่าใช้ แล้วยังคำนึงถึงประโยชน์ในการใช้สอย ให้ใช้กันได้อย่างคุ้มค่าที่สุด และยังมีมาตรฐานยุโรปเป็นเครื่องการันตีถึงคุณภาพ ว่าจะอยู่คู่ครัวไปอีกนาน

z11

smeg_17

เพียงแค่นี้การจิบชาสมุนไพรร้อนๆ ก่อนไปทำงานก็สบายมาก แค่ตื่นเช้ามาเสียบปลั๊กกาต้มน้ำหวานสุดใจรุ่น KLF01PKEU ให้ต้มน้ำไว้ก่อน ไม่ต้องกลัวว่าจะไหม้นะ เพราะกาต้มน้ำจะหยุดการทำงานอัตโนมัติเมื่ออุณหภูมิถึง 100°C หรือเมื่อไม่มีน้ำอยู่ในกาต้มน้ำ พออาบน้ำแต่งตัวเสร็จ ก็ได้เวลาเทใส่แก้ว แป๊ปเดียวก็ได้สดชื่นกระปรี้กระเปร่ากันแล้ว

smeg_02 (Medium)

smeg_24

smeg_13 (Large)

smeg_14

หรือถ้าอยากจัดโทสต์แซลมอนไลท์ครีมชีสสักชิ้นเพิ่มพลังก่อนออกจากบ้าน ก็ส่งขนมปังชิ้นโตๆฟูๆนุ่มๆที่กัดทีอร่อยเต็มปากเต็มคำ ลงเครื่องปิ้งขนมปังสเมกรุ่น TSF01PBEU สีฟ้าพาสเทล ที่มีขนาดช่องใส่ขนมปังกว้างเป็นพิเศษได้เลย กินเสร็จจะเก็บล้างเครื่องปิ้งก็ง่ายแท้ กดจึ้กเดียวที่ใต้เครื่อง ถาดรองเศษขนมปังก็เด้งออกมาให้ทำความสะอาดอย่างง่ายดาย

smeg_04 (Medium)

smeg_31smeg_30 (Medium)

วิธีทำ แซลมอนโทสต์
1. ปิ้งชนมปังแผ่นใหญ่ด้วย เครื่องปิ้งขนมปังสเมกรุ่น TSF01PBEU
2. ผสมครีมชีส และเคเปอร์ ให้พอเข้ากัน ปรุงรสด้วยเกลือ และพริกไทยเล็กน้อย ทาบนด้านหนึ่งของขนมปัง
3. วางแซลมอนลงลบขนมปังด้านที่ทาครีมชีส
4. โรยเคเปอร์และผักชีลาวเพิ่มตามชอบใจ

smeg_06 (Medium)

smeg_16

ส่วนใครที่โปรดปรานการรับวิตามินซีในตอนเช้า เครื่องปั่นน้ำผลไม้ Smeg รุ่น BLF01PGEU สีเขียวนุ่มนวล ชวนให้รีบลำเลียง สตรอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ และ ราสป์เบอร์รี่ ลงโถปั่นชนิด Tritan™ BPA ขนาดใหญ่จุใจ 1.5 ลิตร พร้อมใบมีดสเตนเลส สตีลชนิด 2 ใบมีด ทำให้ปั่นผลไม้ น้ำแข็ง และส่วนผสมอื่นๆ ได้เนียนละเอียด เพียงเท่านี้สมูธตี้แก้วโตก็พร้อมรอเสิร์ฟให้ฉ่ำหัวใจกันแล้ว

smeg_01 (Medium)

วิธีทำ เบอร์รี่สมูธตี้
1. เตรียมสตรอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ ราสป์เบอร์รี่ แช่เย็นรวมกัน 1 ถ้วย
2. นมสดหรือนมพร่องมันเนยครึ่งถ้วย
3. น้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะ
4. น้ำแข็งนิดหน่อย
5. ปั่นทุกอย่างรวมกันในเครื่องปั่นน้ำผลไม้ Smeg รุ่น BLF01PGEU

smeg_23

smeg_11 (Medium)

smeg_07 (Medium)

สเมกเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวชั้นนำจากอิตาลี ที่โด่งดังมายาวนานกว่า 65 ปี โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบเรโทรยุค 50 แต่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ซึ่งเกิดจากความร่วมมือกับสถาปนิกชั้นนำของโลก เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่สวยงาม มีคุณภาพ ทนทาน ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ตอบสนองต่อทุกการใช้งานในห้องครัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ จนคว้ารางวัลจากหลายสถาบันไม่ว่าจะเป็น Modena Domotics Competition, Dedalo and Minosse International Prize, Wallpaper Design Award, IF product design award, Good Design Award และ Red Dot Design Awards

smeg_09 (Medium)

Website: Smeg

Related Posts

Tags:
©2009-2016 POPpaganda.net | Powered by WordPress | Developed by felizt