Pop Culture

เจนนิเฟอร์ ฮัดสัน โฉมใหม่! ลดไป 13 กก. [news]

April 5, 2010

LINE it!

Singer Jennifer Hudson attends 2009 VH1 Divas at Brooklyn Academ

Jennifer Hudson attends The Secret Behind Jennifer Hudson's New

โดย ?ณัฐวุฒิ เปรมปราชญ์


ภาพแรกคือรูปถ่ายของนักแสดงออสการ์และนักร้องสาวจากอเมริกันไอดอล เจนนิเฟอร์ ฮัดสัน ถ่ายไว้เมื่อกันยายน 2009 ส่วนภาพสองเป็นภาพล่าสุดของเธอที่ถ่ายเมื่อไม่กี่วันมานี้


ว้าว! อเมซิ่งทิงนองนอยมั่กๆ – – อาจจะไม่ถึงขั้นเพรียวลมอย่างยัยแอ็กเนสส์ แต่ก็ผอมลงเว่อร์ๆ

หากตัดประเด็นผลประโยชน์เรื่องเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้แคมเพญโฆษณาของ เวจ์ท วอทเชอร์สฺ ออกไป ผลที่ได้รับก็ล้วนแต่ดีต่อตัวเธอเอง ไม่ว่าจะทางร่างกายหรือจิตใจ รูปร่างก็ดีขึ้น หาเสื้อผ้าใส่ง่ายขึ้น เคลื่อนไหวทำอะไรก็กระฉับกระเฉงคล่องตัวขึ้น สุขภาพก็ดีขึ้น และแน่นอน?สวยขึ้น ? ข้อนี้สำคัญ ผู้หญิงร้อยทั้งร้อยอยากสวย อยากดูดีด้วยกันทั้งนั้น คงไม่มีใครนั่งรำพันหรือพร่ำบ่นกับเพื่อนสาวว่า ?เธอๆ ชั้นอยากให้สิวขึ้นหน้าจังอ่ะ เยอะๆ เลยนะ ชอบ!!? หรือ ?จะโด่งทำไมเนี่ย ชั้นอยากให้ดั้งแหมบโว้ย? หรือว่า ?เบื่อว่ะ อยากมีเซลลูไลท์เกาะเป็นปื้นตามต้นขา ทำไงดี? เพราะเอาเข้าจริง ?สวยจากภายใน? ก็ใช่ว่าจะใช้ได้ผลบนโลกแห่งความจริง โลกที่มักตัดสินคนจากเปลือกนอกเสมอไป

?เพื่อชีวิตที่ดีกว่า สุขภาพที่ดีกว่า และเพื่อเป็นตัวอย่างที่ดีแก่ลูกในวันข้างหน้า? อดีตโอ่งราช?รีเธอว่างั้น

สำหรับคนอยากผอม จากประสบการณ์ตรงของเราเกี่ยวกับการลดน้ำหนัก ก่อนแต่งตัวไปทำงานในเช้าวันหนึ่ง เกิดความรู้สึกว่าเสื้อผ้าที่มีอยู่ในตู้แทบทุกชุดนั้น ใส่แล้วมันอึดอัดพิกล เสื้อผ้าไม่ได้ผิด ตัวเราต่างหากที่ผิด เพราะตามใจปาก ทำไมไม่ปรับตัวเราให้เข้ากับเสื้อผ้าที่มีอยู่กองพะเนินนั่นล่ะ นับแต่วันนั้นจึงกัดฟันฮึดออกกำลังกายอย่างหนัก ควบคู่กับคุมอาหารอย่างเคร่งครัด จนน้ำหนัก 12 กิโลกรัม หายวับอย่างกับเสกได้ภายในเดือนครึ่ง

ไม่ต้องพึ่งเวทมนตร์จากสถาบันลดน้ำหนักราคาแพงที่ไหน คุณเสกได้ด้วยความตั้งใจของตัวเอง

{คลิคที่ภาพเพื่อดูภาพขนาดใหญ่}

httpv://www.youtube.com/watch?v=dU-lipKvDBA

$10 Off $69 For Women Printed Style Clothes; Expire on 4/7/2019
©2009-2016 POPpaganda.net | Powered by WordPress | Developed by felizt