FASHION & BEAUTY

สวยรักโลกด้วยมหัศจรรย์พลังผึ้ง [new beauty products]

June 8, 2010

LINE it!

burt's_bees_beeswax_lip_balm_tube

โดย มิลา วีณิณ


ภายใต้กระแสการเมืองแบ่งสีที่ร้อนระอุคุกรุ่น หากจะมีสีใดสีหนึ่งที่คงความคลาสสิคติดเทรนด์เทียบชั้นสีดำได้อย่างไม่ต้องสงสัยในชั่วโมงนี้ คงไม่พ้น ‘สีเขียว’

เพราะตราบใดที่น้ำแข็งขั้วโลกยังละลายทะลักให้ทะเลท่วม อากาศร้อนระอุจนกุ้งหอยปูปลาพากันลอยตายเกลื่อนหาดอยู่แบบนี้ เชื่อเถอะจ้ะว่ากระแสรักโลกไม่มีทางตก

เมื่อต้นปีที่ผ่านมาแบรนด์อีโคตัวแม่ของอเมริกาอย่าง Burt’s Bees ได้ขนกองทัพผลิตภัณฑ์พลังผึ้งมาทั้งรวง เอ๊ย! ทั้งไลน์ นับตั้งแต่ตัวท้อป ตัวรองท้อป ตัวสามัญประจำกระเป๋าเครื่องสำอาง เพื่อประทินโฉมถ้วนทั่วทั้งเรือนร่างตั้งแต่หางจรดหัว โดยยกส่วนผสมจากธรรมชาติแท้ๆ และบรรจุภัณฑ์รีไซเคิลเป็นจุดขาย เอาใจตลาดสาวสวยรักโลก

burt's_bees_beeswax_lip_balm_tin

แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ตัวเด็ดที่เป็นที่กล่าวขวัญถึงบนหน้านิตยสารผู้หญิงบ้านเราตลอดสองสามเดือนที่ผ่านมา คงไม่พ้นสินค้าตระกูลบำรุงริมฝีปาก ซึ่งล้วนคลี่คลายมาจากตัวต้นแบบคือ Burt’s Bee Beeswax Lip Balm ในตลับดีบุกสีเหลืองปะโลโก้ผึ้งน้อย ที่ยิ่งดูยิ่งคลาสสิค เหมือนแฝดคนละฝากับยาหม่องถ้วยทองบ้านเรา ชวนให้น่าพกพาเป็นยิ่งนัก

ส่วนใครที่ไม่โปรดลิปบาล์มตระกูลตลับ เพราะเห็นว่ามันไม่งามตามหลักอนามัยที่เอานิ้วที่จับอะไรมาบ้างก็ไม่รู้ไปวนๆ คนๆ อยู่ในเนื้อบาล์มแล้วเอามาทาถูปากตัวเองก็ไม่ต้องกังวล เพราะ Burt?s Bee ออกบาล์มสูตรเดียวกันในรูปแบบอัดแท่งให้คุณได้ควักมาปาดถูริมฝีปากได้สะดวกสบายดังใจ

burt's_bees_replenishing_lip_balm_with_pomegranate_oil

คนที่ไม่ปลื้มสัมผัสเย็นซาบซ่าจากเพ็พเพอร์มิ้นต์ในสูตรดั้งเดิม ก็ลองมองดู Honey Lip Balm หรือ Replenishing Lip Balm with Pomegranate Oil เพื่อเพิ่มการบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มฉ่ำล้ำลึกยิ่งกว่าเดิมก็ได้

burt's_bees_lip_shimmer

burt's_bees_super_shiny_lip_gloss

นอกจากสูตรดั้งเดิมแล้ว สินค้าตระกูลริมฝีปากของ Burt?s Bees ยังรวมไปถึง Lip Shimmer ที่มีมาให้เลือกถึง 12 เฉดสี และ Super Shiny Lip Gloss ที่นอกจากจะไม่ทำให้ปากคุณฉ่ำเยิ้มเหนียวหนึบราวกับเอาน้ำมันหมูมาทาเหมือนกลอสบางยี่ห้อแล้ว ยังเพียบพร้อมด้วยสารบำรุงที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นและต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย

เอ้า! ใครไม่อยากตกเทรนด์สวยรักโลก งามจริงจากภายในเชิญพบกับ Burt?s Bee ได้ที่The Emporium, Siam Paragon และ The Mall ท่าพระได้ ส่วนคนรักสวยรักงามที่มีภูมิลำเนาอยู่ภูธรก็ไม่ต้องน้อยอกน้อยใจไป เพราะคุณสามารถสั่งซื้อสินค้าทุกชิ้นออนไลน์ผ่านทางเว็ปไซต์ www.burtsbees.co.th ได้พร้อมส่งทั่วไทยจ้า

*

©2009-2016 POPpaganda.net | Powered by WordPress | Developed by felizt