FASHION & BEAUTY

Topshop Make-up – สารพันสีสันเครื่องสำอางจากแบรนด์แฟชั่นขวัญใจมหาชน [new beauty products]

June 16, 2010

LINE it!

topshop_makeup_01

โดย มิลา วีณิน


ในยามที่แฟชั่นนิสต้าชาวไทยน้อยใหญ่ ทั้งเก๋ทั้งเก๊กำลังร่ำไห้อาลัยอาวรณ์ร้านแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทยของแบรนด์ไฮสตรีทชั้นนำจากสหราชอาณาจักร Topshop ที่โดนพิษลูกหลงเผาห้างเซ็นทรัลเวิรลด์ที่ผ่าน สาวท้อปเกิร์ลทั่วโลกกำลังวี้ดว้ายกระตู้ฮู้สุดฤทธิ์กับไลน์เครื่องสำอาง Topshop Make-up ที่ส่งมาขูดเลือดขูดเนื้อวัยรุ่นช่างแต่งตัวโดยเฉพาะtop_shop_make_up_02

Topshop Make-up ถ่ายทอดทัศนคติ และมุมมองของไลน์เสื้อผ้าที่ทำให้ Topshop เป็นแบรนด์ขวัญใจคนอังกฤษตั้งแต่วัยรุ่นเริ่มแต่งตัวยันแฟชั่นนิสต้าตัวแม่อย่างซูเปอร์โมเดล เคท มอสส์มาไว้บนคอลเล็คชั่นเครื่องสำอางได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นความคลั่งไคล้กระแสแฟชั่น ความฟังกี้ เรียบง่ายแต่แอบเปรี้ยวเก๋ รวมถึงความเพี้ยนนิดๆ ให้พอได้แตกต่างเป็นตัวของตัวเอง คอลเล็คชั่นแรกที่รวบรวมสินค้าเพื่อการแต่งเติมสีสันบนใบหน้าไว้มากมายมหาสนุกถึง 97 ชิ้น (!!!!) มาในบรรจุภัณฑ์เรียบง่ายสีโทนขาว-ดำ และใช้ลายวาดเส้นกราฟิคอภิมหาอมตะนิรันดร์กาลอย่างลายทางและลายจุด ที่จะว่าเก๋คลาสสิคก็ใช่ แต่จะว่าปลอดภัยไว้ก่อนก็ไม่ผิดนัก

top_shop_make_up_03

Topshop Make-up สร้างสรรค์โดย ฮันนาห์ เมอร์เรย์ ช่างแต่งหน้าผู้อยู่เบื้องหลังแคมเพญโฆษณาและแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ และจะแบ่งเป็นคอลเล็คชั่นหลักหรือ Core Collection อันประกอบไปด้วยชิ้นหากินประจำกระเป๋าเครื่องสำอางและโต๊ะเครื่องแป้งเช่นบรอนเซอร์ ทินท์ รวมถึงพวกไฮไลท์เชดเดอร์ต่างๆ นานาสารพัน และเทรนด์ คอลเล็คชั่น ที่จะแปรเปลี่ยนไปตามกระแสรันเวย์โลกทุกสามเดือน

top_shop_make_up_04

จุดขายของ Topshop Make-up โดยเฉพาะในเทรนด์ คอลเล็คชั่นคือกองทัพสีสันของบรรดาอายแชโดว์ ปัดแก้ม กลิทเทอร์วิ้งๆ และยาทาเล็บที่แสบทรวงไม่แคร์สื่อ สมคำพรรณนาว่าเทรนด์จ๋าจัดจ้าน ในคอลเล็คชั่นแรกที่วางตลาดเพื่อช่วงเทศกาลดนตรีนี้ ออกแบบมาเพื่อให้สาวๆ ได้สวยสดใสรับลมร้อนและเสียงเพลงในงานมหกรรมดนตรีทั่วโลก เอาว่าแม้จะไม่ได้อาบน้ำสามวันเพราะวิ่งรอกดูวงนั้น กรี๊ดวงนี้ แต่หนังหน้าก็ยังปิ๊งเพราะปาดแม่สี และกลิทเทอร์วิ้งๆ แวววาวมาเสียขนาดนี้เลยทีเดียวเชียว

topshop_make_up_05

สนนราคาหรือก็ช่างเย้ายวน เริ่มต้นที่ 5 ปอนด์สำหรับยาทาเล็บ (240 บาท) 8 ปอนด์สำหรับมาสคาร่าและลิปสติก (380 บาท) และไม่มีชิ้นใดที่ราคาเหยียบย่างไปเกิน 10 ปอนด์ (480 บาท) เรียกว่าแบรนด์เมดอินไทยแลนด์อย่าง Oriental Princess หรือ Bense ของพรชิตา ณ สงขลายังต้องอายนะคะ

topshop_make_up_06

topshop_make_up_07

แต่ใช้แล้วจะหน้าแหกปากเยินหรือไม่อย่างไร คงต้องไปลองพิสูจน์กันเอาเอง แต่ถ้ามาไทยด้วยราคาที่ไม่หนีกันกับที่ขายในอังกฤษนัก? รับรองว่าคิขุเกาหลีทั้งหลายที่นำทีมโดย Etude เตรียมเอามือกุมขมับได้เลย

topshop_make_up_08

©2009-2016 POPpaganda.net | Powered by WordPress | Developed by felizt