FASHION & BEAUTY

ขนตาปลอมและเล็บปลอมสุดเริ่ดจากแพรีส ฮิลทัน [beauty]

June 19, 2010

LINE it!

paris_hilton_false_eyelashesparis_hilton_false_nails

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ใหม่น่าสนใจที่สุดในวงการความสวยความงามในเดือนนี้ต้องยกให้กับชุดขนตาปลอมและเล็บปลอมเก๋ๆ ของคุณนาย?แพรีส ฮิลทัน

น้ำหอมก็ออกไปแล้ว คราวนี้เป็นทีของขนตาปลอมและเล็บปลอม (ขบวนการของปลอม?ว่างั้นเถอะ ต่อไปอาจทำคอนแท็คเลนส์สีฟ้าปลอมๆ อย่างที่เธอชอบใส่ออกขายก็เป็นได้) ทั้งขนตาและเล็บมีทั้งหมด 4 รุ่นเข้าชุดกัน คุณนายเธอจิบว้อดก้าเรดบูลล์ไปออกแบบไป จับคู่สีสันให้ลงตัวเสร็จสรรพ

Party Girl ขนตาประดับเพชรสีเหลือง เปรี้ยวเด่นสะดุดตา เข้าคู่กับเล็บสีนู้ด มีลายดาวเล็กๆ ?สำหรับคืนวันศุกร์เสาร์ที่ออกไปดริ๊งค์ แดร๊งค์ ดรั๊งค์กับเพื่อนสาว

paris_hilton_false_eyelashes_party_girl_01paris_hilton_false_eyelashes_party_girl_02paris_hilton_false_nails_party_girl

Hollywood Glamour สำหรับโอกาสพิเศษ เช่น ได้รับเชิญไปประกาศผลรางวัลลูกโลกทองคำ หรือตอนแอบไปรับจ๊อบเต้นโคโยตี้หาค่าเทอม ต้องขนตาหนายกกำลังสามคู่นี้ แอบมีพลอยสีดำวิบวับติดด้วย ส่วนเล็บคุณนายเธอบงการมาว่าต้องสีแดงสดเท่านั้น

paris_hilton_false_eyelashes_hollywood_glamour_01paris_hilton_false_eyelashes_hollywood_glamour_02paris_hilton_false_nails_hollywood_glamour

Super Girly คู่นี้สำหรับสาวหวานหรือสาวแนวเกาหลี มันน่ารักเหลือเกิน เพราะมีวิ้งๆ สีชมพูกับสีฟ้าติดแพรวพราว เข้าคู่กับเล็บสีชมพูแบบเฟร้นช์ แมนิเคียวร์ที่กำลังฮิทกันซะด้วย แอ๊บแบ๊วกันให้สะใจ

paris_hilton_false_eyelashes_super_girly_01paris_hilton_false_eyelashes_super_girly_02

paris_hilton_false_nails_super_girly

Natural Beauty สำหรับวันเบาๆ เช่นไปกินข้าววันหยุด หรือไปทะเลกับชายหนุ่ม จะปล่อยตาให้โล้นๆ ไม่ได้เด็ดขาด คู่นี้ใช้เทคนิคแบบการติดขนตาเป็นช่อๆ ทำให้ดูธรรมชาติ เข้ากับเล็บสีนู้ดบางเบา

paris_hilton_false_eyelashes_natural_beauty_01 paris_hilton_false_eyelashes_natural_beauty_02

paris_hilton_false_nails_natural_beauty

คุณนายแพรีสเธอพูดโฆษณารับประกันคุณภาพความเก๋ของชุดเล็บปลอมไว้ซะด้วย ลองใช้ Google Translate แปล มันออกมาได้ความว่า…”Get glammed ขึ้นและรู้สึกเหมือนดาวดังนั้นคุณก็พร้อมที่พรมสีแดงที่มี Hollywood เสน่ห์ของเล็บ?นำเล็กน้อย Hollywood เสน่ห์ให้ชีวิตของคุณ?ไม่เพียงปฐมทัศน์หรือ prom กาวของฉันในเล็บจะมอง super hot ได้ถึง 10 วัน?—แปลได้เชี่ยมาก…

paris_hilton_false_eyelashes_&_nails

สนนราคาก็ถูกมาก ไม่ได้แพงเหมือนขนตาของลุงชู อูเอมูระ กล่องละ 230 บาท แถมกาวให้ด้วย (แค่นี้ก็ถือว่าถูกแล้วนะคะ จะให้ขายคู่ละสามห้าเหมือนขนตาตลาดนัดก็เกินไป…) ส่วนเล็บปลอมชุดละ 300 บาท ตอนนี้มีวางขายเฉพาะที่ดูไบและอังกฤษ หาซื้อได้ทั่วไปตามร้านบู๊ทส์และเทสโคที่อังกฤษ ไม่ได้เป็นสินค้าหรูหราไฮเอ็นด์อะไร เหมาะมากสำหรับคนที่ไปเที่ยวอังกฤษแล้วหน้ามืดช้อปจนตังค์หมดไม่มีของฝากเพื่อนสาว โค้งสุดท้ายก่อนไปสนามบินรีบพุ่งเข้าร้านบู๊ทส์แล้วโกยมาให้เกลี้ยงร้าน เอามาแจกคนละอันสองอัน ขี้คร้านเพื่อนจะกรี๊ดกร๊าดปลื้มกันไป

หรือสั่งซื้อออนไลน์ทันใจได้ที่ Amazon UK ได้รับสินค้าภายใน 7-10 วัน

ใส่ไปอวดเพื่อนได้ว่าชั้นเป็นคนไทยคนแรกที่ได้ใส่ขนตาปลอมยี่ห้อแพรีส ฮิลทันนะจ๊ะ

©2009-2016 POPpaganda.net | Powered by WordPress | Developed by felizt