FASHION & BEAUTY

การเผยโฉมครั้งแรก ของ Lanvin for H&M designer collection [news]

November 3, 2010

LINE it!

lanvin_h_&_m_womens_fashion_collection_01

โดย ชัยรัตน์ ยิ่งกิจสถาวร


2 พ.ย.ถือเป็นฤกษ์ดีอีกวันของเฮชแอนด์เอ็ม พร้อมแล้วกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของแฟชั่นที่สุดแสนจะฮือฮาและเป็นที่โจษจันประจำปีนี้ แฟชั่นนิสต้าและแฟนๆทั้งหลายคงตั้งตารอดูว่าเสื้อผ้าจะออกมาในแนวไหน ก่อนที่เสื้อผ้าทั้งหมด ทั้งของคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย จะออกวางจำหน่ายต้อนรับเทศกาลฮอลิเดย์ในวันที่ 23 เดือนนี้ พร้อมกันตามบูติคต่างๆ ของแบรนด์ กว่า 200 สาขาทั่วโลก

เพื่อเป็นการแนะนำเสื้อผ้าในคอลเล็คชันนี้ให้ทราบว่าดีไซเนอร์ทั้งสอง (อัลแบร์ อัลบาซ และลูคัส ออซเซ็นดริเวอร์) ได้นำเสนอความเป็นล็องแว็งในแบบฉบับเฮชแอนด์เอ็มอย่างไร ขอเชิญพบกับแฟชั่นวิดีโออันแสนเปรี้ยวของคอลเล็คชั่นเสื้อผ้าคุณผู้หญิง ซึ่งแฝงไว้ด้วยอารมณ์ขันตามอุปนิสัยของอัลแบร์ และ ลุคบุคของเสื้อผ้าคุณผู้ชาย แนวศิลปินแพริเซียงย่านคาร์ทิเยร์ลาแต็ง

lanvin_h_&_m_womens_fashion_collection_02lanvin_h_&_m_womens_fashion_collection_03

Lanvin for H&M Fashion Video ? Women?s Wear

httpv://www.youtube.com/watch?v=YwBYIaonSPg

Lanvin for H&M Lookbook ? Men?s Wear

lanvin_h_&_m_mens_fashion_collection_01lanvin_h_&_m_mens_fashion_collection_02lanvin_h_&_m_mens_fashion_collection_03lanvin_h_&_m_mens_fashion_collection_04lanvin_h_&_m_mens_fashion_collection_05lanvin_h_&_m_mens_fashion_collection_06lanvin_h_&_m_mens_fashion_collection_07

ฮ็อทไอเท็ม น่าจะอยู่ที่ โบหูกระต่ายอันเบ้อเริ่ม เดรสสั้นลายพิมพ์เอวเข็มขัด สร้อยอีนาเมลผูกริบบิ้น และแอลบีดีจับเดรปไหล่เดี่ยว ซิกเนเจอร์ลุคสุดชิคประจำแบรนด์ ที่มีแนวทางการสไตลิ่งแบบสวยไม่เสร็จ เช่น ปลายตะเข็บลุ่ยไม่สอย การจับเดรปและจับจีบระบายแบบไม่ตั้งใจและแบบผ้ายับย่น การต่อประชิดผ้าแบบไม่เท่ากัน ที่ทั้งหมดทั้งมวลแล้วเรียกได้ว่า เวรี่ล็องแว็งแอนด์แทรส์ชิค

งานนี้หายห่วงกันเลยใช่มั้ยคะ ตัดสินจากภาพแล้ว ถือได้ว่าเป็นคอลเล็คชั่นที่งดงามตามความคาดหวัง ไม่เกินกว่าที่หวังและก็ไม่น้อยกว่าที่ตั้งไว้ แต่ที่วางใจได้ก็คงเป็นเรื่องราคา ซึ่งย่อมเยาตามแนวทางการตลาดของแบรนด์นี้อยู่แล้ว คนที่อยากได้ชิ้นโปรดมาประดับและเสริมบารมีให้ตู้เสื้อผ้า คงต้องรีบติดต่ออ้อนวอนเพื่อนฝูงที่อาศัยอยู่ต่างแดนให้ไปเข้าคิวรอซื้อตั้งแต่ตีห้ากระมัง ตอนนี้อดใจรออีกนิดนึง

*

[จาก GQ, Vogue, Nitrolicious]

©2009-2016 POPpaganda.net | Powered by WordPress | Developed by felizt