Pop Culture

POPpaganda News – 18.07.13 [news]

July 18, 2013

LINE it!

rolling_stone_aug_2013_cover_dzhokhar_tsarnaev

นิตยสารโรลลิ่งสโตนฉบับเดือนสิงหาคม 2013 นำมือวางระเบิดที่บอสตันขึ้นหน้าปก ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ทั่วโลกตกตะลึงและโกรธเกรี้ยวจนประกาศตัดญาติขาดมิตรกันเลยทีเดียว

rolling_stone_covers_dzhokhar_tsarnaev_jim_morrison

[via @JuddLegum]

ใบหน้าอ่อนเยาว์อันคมคาย ดวงตากลมโตดูใสซื่อบริสุทธิ์ ผมหยิกน่าเอามือขยี้หัว ไรหนวดบางๆ เหนือริมฝีปากน่าจุมพิต–คุณสมบัติทั้งหมดนี้ทำให้ภาพของนายโชการ์ ซาร์นาเยฟ–มือวางระเบิดที่ฆ่าผู้บริสุทธิ์ทั้งหมดห้าศพ รวมทั้งเด็กชายอายุแปดขวบ–ดูราวกับนักดนตรีวงอินดี้ขวัญใจสาวๆ ก็ไม่ปาน มีคนตั้งข้อสังเกตว่ามันช่างละม้ายกับภาพของจิม มอร์ริสัน โรลลิ่งสโตนถูกตั้งข้อหาว่า พยายามทำให้อาชญากรกลายเป็นวีรบุุรุษ และอาศัยความหน้าตาดีของนายโชการ์มาเป็นจุดขายบนปกหนังสืออย่างไร้ความละอายใจ ในขณะที่บางส่วนเห็นว่า นี่เป็นเพียงแค่การนำเสนอเรื่องราวน่าสนใจในฐานะสื่อสารมวลชนเท่านั้น ไม่ว่าผลจะเป็นอย่างไร ผิดหรือถูก คนอ่านจำนวนมากก็ได้ยกเลิกการเป็นสมาชิกนิตยสาร พร้อมทั้งเสียงด่าทอในแฟนเพจมากมายถึงหนึ่งหมื่นเจ็ดพันคอมเม้นท์ ประวัติศาสตร์ต้องจารึกไว้ว่า นิตยสารยักษ์ใหญ่แห่งอเมริกาที่คนอ่านทั่วโลกอ่านกันมาตั้งแต่ยังดวดเบียร์ดูดปุ๊นอยู่ในมหาวิทยาลัยได้ก้าวมาถึงจุดวิกฤติที่สุดในวันนี้เอง

*

gay_marriage_celebration_london

อีกหนึ่งวันประวัติศาสตร์ของชาวเกย์ อังกฤษผ่านกฎหมายให้ชาวรักร่วมเพศแต่งงานได้แล้ว (รวมทั้งแคว้นเวลส์) คาดว่าสก็อตแลนด์จะตามมาติดๆ ในปี 2015 ส่วนไอร์แลนด์เหนือยังต้องต่อสู้กันต่อไป แล้วเมืองไทยของพวกเราล่ะ–จะปล่อยให้เวียตนามผ่านกฎหมายนี้เป็นประเทศแรกในเอเชียอย่างนั้นหรือ–ทั้งๆ ที่ไทยแลนด์เปรียบดั่งเมืองหลวงของเกย์ในทวีปเอเชียแท้ๆ–ขายหน้าเค้าตายห่า

[Huffington Post UK] [Photo: Dan Kitwood/Getty Images]

*

behati_prinsloo_adam_levine

สุดหล่ออดัม เลอวีน แห่งวง Maroon 5 ประกาศหมั้นสายฟ้าแลบกับแฟนสาวนางแบบวิคทอเรียส์ซีเคร็ท-เบฮาติ พรินสโลว เพิ่งคบกันเป็นแฟนเมื่อปีที่แล้ว เลิกรากันไปพักนึง กลับมาคืนดีกันใหม่ แล้วฝ่ายชายก็ขอหมั้นหมายเตรียมแต่งงานซะเลย สาวกของพี่อดัมควรจะสนับสนุนการหมั้นครั้งนี้ด้วยการหยุดซื้อเพลงของ Maroon 5 และผลิตภัณฑ์ของวิคทอเรียส์ซีเคร็ททั้งหมด

[People]

*

dolce_gabbana_streaker_01

dolce_gabbana_streaker_02

dolce_gabbana_streaker_03

แฟชั่นโชว์ที่มิลานของโดลเช่แอนด์กาบาน่ามีโชว์พิเศษเรียกเสียงฮือฮาอย่างไม่ตั้งใจ หลังจากโชว์จบมีชายหนุ่มวิ่งไปแก้ผ้าบนรันเวย์ ใส่แค่รองเท้าสีแดง ไม่มีใครรู้ว่าหนุ่มปริศนาคนนี้คือใคร คาดกันว่าเป็นคนเยอรมัน คนดูบางคนชื่นชมว่านี่คือส่วนที่ดีที่สุดของโชว์เลยทีเดียว

[Paper] [Photos: AFP/Getty Images]

*

tomas_skoloudik_armani_underwear_2013_01

tomas_skoloudik_armani_underwear_2013_02

tomas_skoloudik_armani_underwear_2013_03

อาร์มานี่เผยโฉมภาพโฆษณากางเกงในชายชุดใหม่สุดเซ็กซี่ นายแบบยังเป็นเจ้าประจำคนเดิมคือโทมัส สโกลูดิค-นายแบบมาแรงจากสาธารณรัฐเช็ค จุ๊ จุ๊ สมัยยังเป็นหนุ่มน้อยเคยถ่ายภาพโป๊มาแล้ว โป๊แบบสุดเหวี่ยงมีฟินซะด้วย

[Emporio Armani Underwear Fall/Winter 2013 | Model: Tomas Skoloudik | Photographer: Giampaolo Sgura]

*

video_phones_1930

[Video Phones, 1930]

ภาพวาดในยุค 1930 ทำนายอนาคตว่าวันหนึ่งเราจะได้ใช้โทรศัพท์พกพาที่สามารถเห็นหน้าคู่สนทนาได้ กลายมาเป็นความจริงในยุคของพวกเรานี่เอง

[Retronaut]

*

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

The hottest heels style arrived

$10 Off $69 For Women Printed Style Clothes; Expire on 4/7/2019
©2009-2016 POPpaganda.net | Powered by WordPress | Developed by felizt