SSENSE GLOBAL

Urban Living

แสนสิริ โมริ เฮาส์: ชีวิตดีที่เลือกได้ กับความร่มรื่นใจกลางกรุง

July 13, 2016

LINE it!

z1

ความฝันของคนในวัยทำงาน คือการได้มีที่พักอาศัยที่ไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก ในพื้นที่ที่สามารถสัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่ผ่อนคลาย จากความสดชื่นของต้นไม้น้อยใหญ่ที่เรียงตัวรายล้อมให้แสงเงาที่ร่มเย็น เพื่อหลีกหนีความวุ่นวายของเมืองใหญ่ในเวลาที่จิตใจต้องการการฟื้นฟูและร่างกายต้องการการพักผ่อน สามารถเดินทางไปกลับในชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า โดยไม่ต้องฝ่าการจราจรในชั่วโมงเร่งด่วนแบบชีวิตมนุษย์ทำงานในรูปแบบเดิม ๆ เพราะความเจริญของกรุงเทพมหานคร ไม่ได้ถูกจำกัดอยู่เพียงพื้นที่ธุรกิจชั้นในเพียงอย่างเดียวอีกต่อไป

z11

sansiri_mori_haus_02 (Large)

sansiri_mori_haus_03 (Large)

ความฝันนี้คือ ที่มาของแนวคิดตั้งต้นในการนำป่าขนาดย่อมมาอยู่ในเมืองใหญ่ ในพื้นที่ขนาดใหญ่ภายใต้ชื่อโครงการโมริ เฮาส์ กับการออกแบบที่คำนึงถึงดัชนีความสุขของการใช้ชีวิตเป็นสำคัญ ป่าที่เต็มไปด้วยสีเขียวชอุ่มของธรรมชาติ ที่รายรอบสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ถือกำเนิดด้วยคอนเซ็ปท์ทะเลสาบจำลอง ให้ความรู้สึกเหมือนการใช้ชีวิตสบาย ๆ ในตอนสายของเช้าวันอาทิตย์ ในวันเวลาที่ผู้คนไม่ต้องเร่งรีบ แต่หากสามารถเพลิดเพลินไปกับอากาศโดยรอบอย่างช้า ๆ ตื่นรู้ในทุกสัมผัส ละเมียดละไมได้ในทุกลมหายใจเข้าออกท่ามกลางแมกไม้นานาพันธุ์ เต็มอิ่มกับการพักผ่อนจากอาการเมื่อยล้าของร่างกายหรืออ่อนล้าของจิตใจในระหว่างสัปดาห์แห่งการทำงาน ในพื้นที่ที่สามารถเรียกว่า “บ้าน” ได้อย่างเต็มภาคภูมิ

วันนี้ความฝันกลายเป็นความจริงที่สัมผัสได้ในพื้นที่โครงการโมริ เฮาส์ ที่ได้รับการออกแบบในคอนเซ็ปท์ The Oasis ทั้งสองอาคารของโครงการถูกจัดวางในรูปอักษร L ที่หันหน้าเข้ากัน และร่วมกันโอบกอดผืนน้ำตรงกลางเอาไว้ ต้นไม้นานาพันธุ์เรียงตัวอยู่ในสวนสวย เหมือนสวนลับที่มีต้นไม้ใหญ่แห่งชีวิตคอยให้ร่มเงาและปกคลุมพื้นที่ทุกหย่อมหญ้าให้ร่มรื่นเย็นสบาย เสมือนเป็นบ่อน้ำกลางทะเลทราย ที่ผู้คนจะได้พักผ่อน เพื่อเสริมสร้างและเติมพลังแรงกายแรงใจ เพื่อพร้อมสำหรับการเดินทางก้าวต่อไปในวันใหม่ และในทุก ๆ จังหวะของชีวิต เปรียบกับหมู่บ้านขนาดเล็ก ที่ล้อมรอบไปด้วยผืนป่าและสายน้ำแห่งความสุขสงบ พร้อมมอบความสดชื่นให้ผู้อาศัยในทุกนาทีที่ได้อยู่ใกล้

sansiri_mori_haus_04 (Large)

ห้องพักด้านในมีระเบียงที่ยื่นหน้าออกมาจากตัวอาคารเพื่อเข้าหาธรรมชาติ ในขณะที่ห้องพักด้านนอกก็สามารถเข้าใกล้ความเขียวชอุ่มของธรรมชาติ ด้วยพื้นที่ปลูกไม้ยืนต้นบนระเบียงส่วนตัว แถมด้วยทัศนียภาพที่เปิดโล่งเหมาะแก่การมองท้องฟ้าไกล และพิเศษด้วยห้องพักพร้อมระเบียงแบบสองชั้นที่เปิดโล่ง เพื่อการรับอากาศที่สดชื่นในทุกวันใหม่ เพื่อให้ได้เลือกใช้ชีวิตตามแต่รสนิยมและความชื่นชอบของแต่ละบุคคล

sansiri_mori_haus_05 (Large)

ขณะที่อาคารส่วนกลาง The Glass Haus เป็นอาคารเรือนกระจกหลังเล็กที่ประกอบไปด้วยโถงต้อนรับและห้องออกกำลังกาย ได้รับการออกแบบให้ซ่อนตัวอยู่ในความสมบูรณ์ของผืนป่าน้อย แอบอิงอยู่อย่างกลมกลืนและเชื่อมโยงสัมพันธ์กันกับกิจกรรมทั้งภายในและภายนอกตัวอาคาร เปิดมุมมอง 360 องศาสำหรับการออกกำลังกายท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมเต็มอิ่มไปกับการดื่มด่ำกับทัศนียภาพทั้งเส้นขอบฟ้าในเวลากลางวันและทั้งท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยหมู่ดาวเป็นประกายระยิบระยับจับตาในเวลากลางคืน ปล่อยใจฝันไปกับภาพสระว่ายน้ำงดงามดุจทะเลสาบที่ถูกปกคลุมด้วยร่มเงาที่ทอดผ่านของต้นไม้ใหญ่แห่งชีวิตที่ตั้งตระหง่านอยู่ใจกลางโครงการ ด้วยพื้นที่เปิดโล่งบนดาดฟ้าของตัวอาคารที่พร้อมยินดีต้อนรับผู้มาเยือน

sansiri_mori_haus_06 (Large)

sansiri_mori_haus_07 (Large)

โครงการโมริ เฮาส์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตของคนเมืองยุคใหม่ ที่จะทำความฝันของเขาเหล่านั้นให้เป็นจริงในพื้นที่ที่เป็นเสมือนหมู่บ้านเล็ก ๆ ในเมืองใหญ่ โอบล้อมไปด้วยพื้นที่ใช้สอยในรูปแบบต่าง ๆ ครบครัน รวมทั้ง Habito Mall คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ในสไตล์ญี่ปุ่น ที่รองรับร้านอาหารและร้านค้าประเภทต่าง ๆ จำนวนกว่า 10,000 ตารางเมตร, HUBBA-TO Co-working Space สำหรับผู้คนในวัยทำงานและสตาร์ทอัพธุรกิจยุคใหม่ หรือจะเป็น “สะพานแสนสำราญ” สะพานข้ามคลองพระโขนงโดยแสนสิริ ที่เชื่อมต่อทุก ๆ โครงการภายใน T77 ให้เชื่อมต่อเป็นหนึ่งเดียว สถานที่จัดงาน Winter Market Fest สุดชิคของเหล่าคนเมืองกรุงเทพมหานคร และรวมทั้งโรงเรียนนานาชาติ Bangkok International Preparatory and Secondary School (Bangkok Prep) กับแคมปัสสำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา ที่ตอบโจทย์ด้านการศึกษาในระดับนานาชาติให้กับสมาชิกที่เริ่มเติบโตเป็นผู้ใหญ่ของครอบครัว

sansiri_mori_haus_08 (Large)

sansiri_mori_haus_09

sansiri_mori_haus_10 (Large)

โครงการโมริ เฮาส์ ตั้งอยู่บนพื้นที่ที่เรียกว่า T77 ทำเลแห่งการอยู่อาศัยแห่งใหม่ระหว่างซอยสุขุมวิท 71 และสุขุมวิท 77 จุดศูนย์รวมชีวิตที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสไตล์ กับโครงการที่อยู่อาศัยปัจจุบันรวมทั้งสิ้น 7 โครงการ จำนวนกว่า 5,000 ยูนิต ที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ พร้อมบรรยากาศสบาย ๆ รองรับอากาศที่เปิดโล่ง แต่กระนั้นก็ให้ความเป็นส่วนตัวสูง บวกกับเอกสิทธิ์ในการใช้ชีวิตที่เหนือกว่า สะดวกกว่ากับทุกรูปแบบการเดินทาง ด้วยพื้นที่ที่เชื่อมต่อเข้าถึงกรุงเทพมหานครชั้นในด้วยถนนสุขุมวิท ตั้งอยู่ใกล้ย่านธุรกิจชุมชนทองหล่อ-เอกมัย-ปรีดีพนมยงค์ ตลอดจนถนนพระราม 4 และสามารถเชื่อมต่อออกไปยังตัวเมืองชั้นนอกที่รามคำแหงหรือบางนาได้ด้วยทางพิเศษศรีรัช รามอินทรา-อาจณรงค์ ตลอดจนการเป็นทางออกสู่ประตูตะวันออกอย่างทางด่วนบูรพาวิถี รวมทั้งการเดินทางด้วยเส้นทางหลักของคนเมืองด้วยรถไฟฟ้ามหานครที่สามารถขึ้นลงได้ทั้งที่สถานีพระโขนงและสถานีอ่อนนุช

เตรียมพร้อมใช้ชีวิตคนเมืองยุคใหม่ กับโครงการโมริ เฮาส์ รับชมห้องตัวอย่างของ mori HAUS พร้อมเปิดจองครั้งแรก ในวันที่ 6 และ 7 สิงหาคมนี้ ที่ mori Gallery ชั้น 3, Habito Mall สุขุมวิท 77

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิก www.sansiri.com/condominium/mori-haus/th/

©2009-2016 POPpaganda.net | Powered by WordPress | Developed by felizt