HOME DECOR

สุดชิค! ศิลปะการผสมผสานลวดลายบนแผ่นฝ้า ที่เข้ากับบ้านได้อย่างลงตัว

July 29, 2016

LINE it!

z1

“ปลูกเรือนตามใจผู้อยู่” จะปลูกจะสร้างจะทำอะไร ก็ต้องทำตามความต้องการของผู้ใช้ ว่าอยากให้บ้านหน้าตาออกมาเป็นอย่างไร โดยเฉพาะบ้านที่ประกอบไปด้วยหลายห้อง แต่ละห้องก็ควรตอบสนองตัวตนของแต่ละคน ซึ่งองค์ประกอบหนึ่งที่มักถูกละเลยไม่ได้รับความสนใจ เพราะคนทั่วไปมักไม่คิดว่าจะออกแบบให้แตกต่างได้ แต่มันช่วยทำให้บ้านดูอาร์ตได้นะ นั่นก็คือ ฝ้าเพดาน!

z11

01_interior_luxury_living_room (Large)

(Classic Style)

เพราะฝ้าสะท้อนถึงบรรยากาศโดยรวมของห้อง เลือกฝ้าดีก็มีชัยไปกว่าครึ่ง จะประยุกต์ศิลปะและความอาร์ตลงไปในปัจจุบันก็แสนง่าย ไม่ต้องมานั่งแกะลวดลายเองเสียเมื่อไหร่ เพราะเดี๋ยวนี้เขาทำมาให้พร้อม เรามีหน้าที่แค่เลือกและจัดวางตามใจต้องการเท่านั้น ตัวอย่างที่น่าสนใจก็นี่เลย ฝ้าสมาร์ทบอร์ด เอสซีจี ที่เขามีแบบฝ้าสวยให้เลือกใช้ตามสไตล์เฉพาะบุคคล ฉีกกฎของการทำฝ้าแบบเดิม ๆ ที่เรียบสนิทไร้ชีวิตชีวา ให้กลายเป็นงานศิลปะกิ๊บเก๋ได้ไม่ยากเลย

03_interior_modern_living_room (Large)

(Contemporary Style)

05_natural_interior_hall (Large)

(Natural Style)

เริ่มจากเลือกแผ่นฝ้าสมาร์ทบอร์ดที่มีลวดลายที่ต้องการ สู่การสร้างสรรค์ที่เติมเต็มทุกแนวคิดศิลปะ ไม่ว่าจะเป็นฝ้าเพดานหลุม, ฝ้าเพดานเล่นระดับ หรือฝ้าเพดานพื้นเรียบ ก็แต่งแต้มโลกแห่งดีไซน์ให้ออกมาเป็นงานศิลปะสุดชิคได้ง่าย ๆ โดยการเล่นกับความคิดสร้างสรรค์กับแผ่นฝ้าสมาร์ทบอร์ด เอสซีจี ที่มีทั้งแบบลายเส้น, ลายไม้, ลายทิมเบอร์, ผิวเรียบ ตกแต่งด้วยการทาสีเข้มหรือสีอ่อนหรือเพิ่มลูกเล่น ออกแบบตกแต่งพื้นผิวโดยรอบให้ออกมาเป็นงานดีไซน์เฉพาะตัว ให้คุณได้ค้นพบความเป็นจิตกรเอกที่หลบซ่อนอยู่ภายใน ให้ออกมาเป็นงานจิตรกรรมสุดอาร์ตราวหลุดออกมาจากแกลเลอรีศิลปะใจกลางมหานครอย่างไรอย่างนั้น

04_modern_living_room (Large)

(Modern Style)

02_luxurious_living_room (Large)

(Colonial Style)

ฝ้าสมาร์ทบอร์ด เอสซีจี มีคุณสมบัติเป็นฝ้าทนทาน ทนน้ำ ปลวกไม่กิน ติดตั้งง่าย คุ้มค่าคุ้มราคา ทำจากวัสดุไฟเบอร์ซีเมนต์ที่ให้ความทนทานและความปลอดภัย เหมาะกับการใช้งานทั้งภายในและภายนอก อีกทั้งมีแบบลายให้เลือกตามความชอบ ประยุกต์ศิลปะของการมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับบ้านของคนชีวิตอาร์ตๆ ได้อย่างลงตัว

scg_smartboard_02

เปลี่ยนฝ้าภายในบ้านด้วยแบบฝ้าสวยที่ตอบโจทย์ความงามในทุกสัมผัส ตอบรับความอาร์ตกับการเลือกแบบฝ้าให้ตรงกับทุกความต้องการที่เป็นตัวคุณ สร้างสรรค์แบบบ้านให้ตอบโจทย์จินตนาการแห่งความสุขสันต์ ไปพร้อมกับการตอบโจทย์ยุคสมัยที่ต้องการความคุ้มค่าใช้งานได้จริงในทุกผิวสัมผัส ปลุกความเป็นศิลปินเอกในตัวคุณด้วยฝ้าสมาร์ทบอร์ด เอสซีจีตั้งแต่วันนี้
ร่วมลุ้นเปลี่ยนฝ้าฟรี! กับกิจกรรม “เปลี่ยนฝ้าฟรี สมาร์ทบอร์ด เอสซีจี จัดให้!” ได้ที่เว็บไซต์ http://bit.ly/smbwebpop เข้าร่วมกิจกรรมกันได้แล้ววันนี้ คุณอาจเป็นผู้โชคดีได้เปลี่ยนฝ้าฟรี!

RELATED POSTS

©2009-2016 POPpaganda.net | Powered by WordPress | Developed by felizt