TECH

ชีวิตสุดชิลและฟรีไปกับ Line Mobile

July 18, 2017

LINE it!

หลังจาก Line Mobile สร้างกระแสฮือฮาไปแล้ว หลายคนคงรอสัมผัสประสบการณ์ล้ำๆ ของผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือรายใหม่นี้ ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นช่วยอัพเกรดชีวิตเราให้ง่ายแสนสบาย

ใครที่พลาดข่าวคราว Line Mobile ทางเฟสบุ๊คและเว็บไซต์ของ POPpaganda เพราะแพ็คเกจอินเทตอร์เน็ตที่ใช้อยู่เกิดหมดกลางคัน หรือกำลังถ่อสังขารไปศูนย์บริการมือถือ หรือไม่ก็กำลังรอสายโทรเข้า Call Center ของศูนย์บริการเจ้าเดิมๆ ไปสัปหงกไปอยู่นั้น

ขอแจ้งว่า Line Mobile ประกาศจะเปิดให้บริการโทรศัพท์มือถือใหม่ในรูปแบบดิจิทัลในเร็วๆ นี้ ซึ่งจะทำให้เราไม่ต้องพบชีวิตที่ยุ่งยากแบบเดิมๆ อย่างที่กล่าวมาข้างต้น

POPpaganda ได้ทดสอบใช้บริการ Line Mobile ในช่วง Beta จึงขอรีวิวความดีงามไว้ตามลำดับ เพื่อให้ทุกคนมีแรงตั้งตารออย่างใจจดจ่อต่อไป…

Line Mobile Application ปฏิวัติรูปแบบการใช้งาน

Line Mobile มาพร้อมกับแอพ ที่จะถ่ายอำนาจมาอยู่ในมือคุณ จากที่ทุกอย่างเคยอยู่ในความควบคุมของค่ายมือถือ โดย LINE Mobile ได้พัฒนาแอพให้สามารถปฎิบัติการทุกอย่างให้สำเร็จลงเพียงแค่คุณกระดิกนิ้ว แบบเรียลไทม์ เช่น

-ตรวจสอบยอดค่าใช้จ่าย

-ตั้งยอดค่าใช้จ่ายไม่ให้เกินกำหนด

-เช็คประวัติการโทร

-จ่ายค่าบริการ พร้อมดาวน์โหลดใบเสร็จรับเงิน

-ปรับเปลี่ยน เพิ่ม-ลดแพ็คเกจเอง

-ปรับลด-ความเร็วอินเทอร์เน็ต

-เช็คอัตราค่าโทรต่างประเทศ

-ขอความช่วยเหลือจากทีม support ตลอด 24 ชั่วโมงผ่าน Live Chat

แอพเดียวช่วยสนองความสะดวกสบายได้ตามสั่ง ไม่ต้องไปศูนย์บริการนั่งรอให้รำคาญใจ

ของฟรีมีในโลก (ออนไลน์)

ที่เคยพูดกันว่า ของฟรีไม่มีในโลกนั้น เห็นจะไม่จริงสำหรับผู้ใช้ Line Mobile ซึ่งจะได้อิสระจากการใช้งานไม่จำกัดดังนี้

-ฟรี! LINE Call, LINE Video Call ใน LINE Messenger Application ประหยัดค่าโทรศัพท์เข้าไปอีก

-ฟรี! ส่ง/ รับไฟล์ภาพ ไฟล์เอกสาร (pdf) ในหน้าต่างแชท แต่ห้ามส่งไฟล์อย่างเมามันจนเผลอ redirect ออกนอกแอพ หรือเปิดไฟล์วิดีโอที่ host อยู่ตามเว็บไซต์อื่น เช่น ไฟล์วิดีโอจาก YouTube

ทั้งหมดนี้ให้เป็นพิเศษแก่ผู้ใช้บริการ Line Mobile ในประเทศไทย ใครที่อยู่ต่างประเทศ จะต้องใช้ LINE Messenger Application ผ่านบริการดาต้าโรมมิ่ง ตรวจสอบอัตราค่าบริการได้ก่อนง่ายๆ ผ่านทางแอพพลิเคชั่นของ LINE Mobile

-ฟรี! รับรู้ข่าวคราวคร่าวๆ ใน Line Today แต่จะเสียค่าบริการเน็ตเมื่อคลิกไปอ่านข่าวตามเว็บไซต์อื่นๆ ข้างนอก
-ฟรี ! Live จาก Official Account ต่างๆ ที่อยู่ใน LINE Messenger Application

ให้บริการอย่างโปร่งใส

ความจริงใจคือ คุณสมบัติของผู้ให้บริการที่ดี Line Mobile มีระบบตั้งค่าควบคุมค่าใช้จ่ายไม่ให้เกินกำหนด เป็นฟังก์ชั่นที่น่าปรบมือรัวๆ ให้ อีกทั้งคิดอัตราค่าโทรตามจริง ไม่มีฉวยโอกาสเอาเปรียบเล็กๆ น้อยๆ ให้เคืองใจ มีบันทึกประวัติการโทรและการใช้บริการที่ตรวจสอบได้ ทำให้เราจ่ายเงินอย่างรู้ที่มาที่ไป

รองรับจังหวะชีวิตยุคใหม่

ในการสั่งซื้อซิมและเปิดแพ็คเกจนั้น ใช้เวลา (อันมีค่า) ไม่เกินห้านาที ทำเอาเราทึ่งในความสะดวกรวดเร็ว ที่โดนใจคือการให้เลือกเบอร์สวยๆ ได้เพียงแค่กรอกตัวเลขที่ชอบและไม่ชอบ

การนำเสนอแพ็คเกจอย่างเรียบง่าย ไม่มีเงื่อนไขซับซ้อนที่จะย้อนมาตลบหลัง ปรายตาอ่านแวบเดียวก็เลือกได้เดี๋ยวนั้น กลายเป็นความประทับใจครั้งแรกที่มีต่อ Line Mobile ดูจริงใจ๊จริงใจ จะหาได้จากค่ายไหนอีกหรือ รวมทั้งเธอก็ออกจะใจกว้าง ให้อิสระเราเลิกสัญญาแพ็คเกจได้ทุกเมื่อ

การจ่ายเงินก็แสนง่าย ผ่านทางบัตรเดบิต/เครดิต หรือ Line Pay (จะมีช่องทางจ่ายเงินอื่นๆ อีกในอนาคต) เสร็จแล้วยังมีการจัดส่งถึงซิมบ้าน ความยากเพียงอย่างเดียวเห็นจะมีแค่ต้องใส่ซิมเองเท่านั้น

อ้อ! และความยากอีกอย่างคือการต้องอดใจรอวันที่ Line Mobile เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการนี่แหละ ซึ่งทราบมาว่าน่าจะภายในปีนี้แน่ๆ

©2009-2016 POPpaganda.net | Powered by WordPress | Developed by felizt