Urban Living

คอนโดที่ว่าใช่ แบบไหนคือใช่

July 28, 2017

LINE it!

สำหรับคนที่กำลังเลือกซื้อคอนโดคงรู้ดีว่าการหาคอนโดที่เพอร์เฟ็คท์ไปทุกจุดมันช่างหายากเย็น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องทำเลที่เป็นจุดสำคัญอันดับต้นๆ การเดินทางสะดวกสบายไหม แล้วยังมีองค์ประกอบสำคัญอื่นๆ เช่น ใกล้กับร้านอาหารและคาเฟ่เก๋ๆ หรือเปล่า ฟิตเนสส์ในคอนโดล่ะเป็นยังไง ในโครงการมีสวนสวยๆ ให้พักผ่อนหย่อนใจหรือเปล่า เอ๊ะ-เขาให้เลี้ยงสัตว์ได้ไหม แล้วการออกแบบล่ะ เท่โดนใจคนมิลเลนเนียลหรือเปล่า

กระแสวินเทจ-เรโทรเป็นหนึ่งในเทรนด์ยอดนิยมครองใจคนยุคมิลเลนเนียล จะเป็นอย่างไรหากนำคอนเซปต์งานดีไซน์ย้อนยุคมาผสมผสานกับการออกแบบคอนโด เพื่อให้ออกมาเป็นโครงการที่อยู่อาศัยสุดเท่สำหรับคนหนุ่มสาวยุคมิลเลนเนียล กระแสย้อนยุคเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน และผสมผสานกับความทันสมัยสไตล์มิด-เซ็นจูรี่ โมเดิร์น (Mid-Century Modern) กำลังมาแรง ด้วยคอนเซปต์งานดีไซน์ย้อนยุคมาผสมผสานกับการออกแบบคอนโด ในแบบ Remaster The Modern DNA เพื่อให้ออกมาเป็นโครงการที่อยู่อาศัยสุดเท่สำหรับคนหนุ่มสาวยุคนี้

สำหรับผู้ที่หลงรักงานดีไซน์เท่ๆ และกำลังมองหาอยากจับจองเป็นเจ้าของคอนโดที่ใส่ใจในการออกแบบ มีอยู่คำตอบเดียวเท่านั้น นั่นคือโครงการ เมทริส (METRIS) คอนโดมิเนียมใหม่แบบ high rise ของดีเวลลอปเปอร์ด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ด้วยความสวยล้ำข้ามกาลเวลาของโครงการมูลค่ากว่า 4,500 ล้านบาท พร้อมที่ตั้งสามทำเลทองที่จะขยายตัวในอนาคตอันใกล้ของกรุงเทพฯ

METRIS มาจากคำว่า Retro-Modernist ซึ่งหมายถึงกลุ่มคนยุคมิลเลนเนียลที่ชื่นชอบความเรียบง่าย แต่หลงใหลในแนว modern design ของศตวรรษที่ 20 แล้วนำแนวคิดต้นแบบมา remaster ต่อยอดและปรับเปลี่ยนเพื่อสนองต่อความต้องการของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง อีกทั้งการเดินทางยังสะดวกต่อการไปทำงาน และเป็นราคาที่เอื้อมถึงสำหรับเหล่าชาวออฟฟิศด้วย

ต้องบอกกเลยว่า METRIS เป็นคอนโดตอบโจทย์ไลฟสไตล์และทำให้ชีวิตสมบูรณ์แบบที่สุด โดยห้องชุดของ METRIS จะประกอบไปด้วยห้อง 3 ประเภท ได้แก่ 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน และแบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ในราคาเริ่มต้นที่ 2.8 ล้านบาท นอกจากความสวยงามแล้วฟังค์ชั่นการใช้งานครบถ้วนพร้อมพรักไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ต้องการความสะดวกสบาย แต่ไม่ทิ้งความสงบในการอยู่อาศัย นอกจากนั้นยังมีความพิเศษมากมาย เช่น ห้องพักที่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้ สายเวิร์คฟรอมโฮมคงถูกใจกับ co-working space หรือห้องประชุมส่วนตัว สายสปอร์ตรอสนุกกับ ฟิตเนส ซาวน่า สระว่ายน้ำและทางวิ่งออกกำลังกาย ส่วนสายธรรมชาติ สวนสวยๆ และบริเวณสำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรักตามหลัก pet-friendly คงเรียกเสียงกรี๊ดได้เลย นอกจากนั้นยังล้ำหน้าด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผสานเทคโนโลยีและการดีไซน์ อาทิ อุปกรณ์ฟิตเนสสุดล้ำ และนวัตกรรมซาวด์โดม (Sound Dome) ซึ่งเป็นลำโพงที่มีรูปลักษณ์โค้งๆ ลักษณะเด่นคือคนที่อยู่ใต้โดมเท่านั้นที่จะได้ยินเสียงที่ออกมาจากลำโพง ซึ่งจะเป็นตัวช่วยอย่างดีสำหรับคนที่ต้องการประชุม

Co-working space with sound domes: METRIS Rama 9-Ramkumhang

Rooftop Pet Zone: METRIS Rama9-Ramkumhang

City view swimming pool with jacuzzi: METRIS Rama9-Ramkumhang 

METRIS กับ 3 ทำเลเด่น ที่ใช่

เรื่องทำเล ภายในโครงการคือความสงบของพื้นที่อาศัย หากแต่ด้านนอกแวดล้อมด้วยทุกสิ่งที่คนรุ่นใหม่ต้องการ ทั้งร้านกาแฟเก๋ๆ ร้านอาหารสุดอร่อย ห้างสรรพสินค้าและศูนย์รวมความบันเทิงที่ครบครัน ที่นี่คือกุญแจไขสู่ความสะดวก มีครบถ้วนทั้งการเดินทางไปยังรถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT) แอร์พอร์ต เรล ลิงค์ (Airport Rail Link) และทางด่วน หรือเส้นทางโทลล์เวย์ที่สามารถเดินทางเข้าในเมืองหรือออกนอกเมืองไปยังต่างจังหวัดได้อย่างรวดเร็ว ด้วยโครงการจะตั้งอยู่บน 3 ทำเล ได้แก่ ลาดพร้าว พัฒนาการ และพระราม 9-รามคำแหง

METRIS ลาดพร้าวสุดยอดทำเลครบวงจร

การเดินทาง : แค่ 250 เมตร ก็ถึงรถไฟใต้ดิน (MRT) สถานีพหลโยธิน ใกล้รถไฟฟ้า (BTS) สถานีหมอชิต รถเมล์ผ่านอีกหลายสาย รถส่วนตัวก็เดินทางสบาย ลัดเข้าซอยลาดพร้าว 4, 8 และ 10 ออกถนนวิภาวดีรังสิตได้ และยังทะลุออกถนนรัชดาภิเษกได้เช่นกัน

แหล่งช้อปปิ้ง: สวรรค์ของนักช้อปที่แท้จริง เซ็นทรัลลาดพร้าว ยูเนี่ยน มอลล์ บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า เทสโก้โลตัส ตลาดจตุจักร ตลาดหลังการบินไทย (ตลาดลุงเพิ่ม) และสวนลุมไนท์รัชดาอยู่ใกล้แค่เอื้อม

สถานศึกษา: รายล้อมด้วยสถานศึกษาทุกระดับ ทั้งสถานศึกษาเซนต์จอห์น (อนุบาล-มหาวิทยาลัย) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โรงเรียนหอวัง และ สถาบันการบินพลเรือน

ที่ทำงาน: ใกล้อาคารสำนักงานมากมาย ทั้งสำนักงานใหญ่ธนาคารทหารไทย สำนักงานใหญ่บางกอกแอร์เวย์ส ตึกซันทาวเวอร์ ตึกเล้าเป้งง้วน หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ เอสซีบี ปาร์ค และสำนักงานใหญ่การบินไทย

สถานพยาบาล: โรงพยาบาลเปาโล

METRIS พัฒนาการเชื่อมต่อทุกการเดินทาง ตั้งอยู่ใกล้ใจกลางเมือง

การเดินทาง: เพียง 100 เมตร จากทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ เดินทางระหว่างเมืองสะดวกสบายด้วยขนส่งสาธารณะอย่างรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ และยังมีทางลัดอีกหลายทางให้เลือก ประหยัดเวลาการเดินทาง ลัดเข้าซอยสุขุมวิท 71 เพียง 10 นาที ทะลุไปเอกมัย-ทองหล่อ เข้าซอยพัฒนาการ 20 และซอยพัฒนาการ 30 ลัดไปอ่อนนุช อีกทั้งยังสามารถลัดเข้าถนนศรีนครินทร์ หรือลอดอุโมงค์ตรงแยกพัฒนาการ ออกมอเตอร์เวย์ได้

แหล่งช้อปปิ้ง: ใกล้ห้างสรรพสินค้าใหญ่อย่าง พาราไดซ์ พาร์ค ซีคอนสแควร์ และคอมมูนิตี้ ฟู้ดมอลล์สุดชิค ลอนดอน สตรีท

สถานศึกษา: ไม่ไกลจากสถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น รร.เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ รร.เซนต์แอนดรูวส์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต และมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด

สถานพยาบาล: โรงพยาบาลเพชรเวช

METRIS พระราม 9-รามคำแหงศูนย์รวมทุกไลฟ์สไตล์

การเดินทาง: สะดวกด้วยขนส่งสาธารณะ รถไฟฟ้ามหานคร สายสีส้ม (กำลังก่อสร้าง) เพียง 300 เมตรถึงสถานีรามคำแหง 12 และรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ และเพียง 10 นาทีถึงทองหล่อ สบายด้วยรถส่วนตัวผ่านทางพิเศษศรีรัช ทางด่วนอาจณรงค์เลียบทางด่วนรามอินทรา สามารถลัดเข้าซอยรามคำแหง 21 และซอยรามคำแหง 39 ผ่านทาวน์ อิน ทาวน์ไปถนนศรีนครินทร์และมอเตอร์เวย์ ทางถนนพระราม 9 หรือลัดเข้าซอยรามคำแหง 24 ทะลุออกทางเดอะ ไนน์ ตรงสู่ถนนเพชรบุรีและสุขุมวิท ทางแยกคลองตัน ผ่านแอร์พอร์ตลิงค์รามคำแหง

แหล่งช้อปปิ้ง: ครบครันทั้ง 24HRS ฟู้ดแลนด์ ตลาดเสรีมาร์เก็ต เดอะไนน์ เดอะมอลล์ และโฮมโปร

สถานศึกษา: ครบทุกระดับการศึกษา โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยรามคำแหง มหาวิทยาลัยรามคำแหง มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ Trail International School

สถานพยาบาล: ใกล้โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์

เพราะด้วยดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร ทำเลที่เพียบพร้อม และความครบครันของสิ่งอำนวยความสะดวก จึงทำให้ METRIS นี่แหละตอบความต้องการของคนมิลเลนเนียล เตรียมจองโครงการกันได้เลยที่ บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) โทร 02-116-1111 หรือ เว็บไซต์ goo.gl/es8npJ

$10 Off $69 For Women Printed Style Clothes; Expire on 4/7/2019
©2009-2016 POPpaganda.net | Powered by WordPress | Developed by felizt