MOVIES

NEW MOVIE: Stronger

October 9, 2017

LINE it!

แนว: ชีวประวัติ/ชีวิต

กำกับ: เดวิด กอร์ดอน กรีน

นำแสดง: เจค จิลเลนฮาล, ตาเตียน่า มาสลานี, มิแรนดา ริชาร์ดสัน

เข้าฉาย: 2 พฤศจิกายน 2560

ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงของ เจฟฟ์ โบว์แมน ผู้ชายที่ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา หลังจากต้องสูญเสียขาทั้ง 2 ข้างระหว่างเหตุวินาศกรรมวางระเบิดในการแข่งขันบอสตันมาราธอนปี 2013 ความเข้มแข็งของเขายังปลุกพลังใจให้กับชาวบอสตันลุกขึ้นสู้กลับ ด้วยการร่วมมือกันตามหาตัวอาชญากรอย่างกล้าหาญจนเกิดเป็นแคมเปญ “บอสตัน สตรอง (Boston Strong)” ที่โด่งดังไปทั่วโลก

เจฟฟ์ เบาว์แมน ชายธรรมดาทั่วไปวัย 27 ปี ที่กำลังวาดอนาคตกับ อีริน แฟนสาวไว้อย่างสวยงาม แต่ทุกอย่างกลับพังทลายเมื่อเจฟฟ์กลายเป็นหนึ่งในเหยื่อที่โดนลูกหลงจากการวางระเบิดที่งานบอสตันมาราธอน

เจฟฟ์ตื่นมาในวันอังคารที่ 16 เมษายน 2013 ที่โรงพยาบาลหลังจากทีมแพทย์ผ่าตัดเพื่อรักษาชีวิตเขา แต่ก็ต้องแลกมาด้วยขาทั้งสองข้าง เมื่อเจฟฟ์รู้สึกตัว เขากลายมาเป็นฟันเฟืองสำคัญในการตามล่า 2 ผู้ก่อการร้ายมารับผิด โดยไม่ทันได้รู้เลยว่าภาพถ่ายของเขาที่ขาห้อยต่องแต่งจะกลายมาเป็นภาพที่เป็นตัวแทนของความโหดร้ายในเหตุการณ์ครั้งนี้

แม้ว่เจฟฟ์ต้องสูญเสียขาทั้งสองข้างไป แต่คำว่ายอมแพ้ไม่เคยเป็นตัวเลือกของเขา เจฟฟ์ยิ้มรับกับเรื่องที่เกิด มองโลกในแง่ดี และทำทุกอย่างเพื่อให้กลับมาเดินได้อีกครั้ง

เรื่องราวของเขาจะมอบแรงใจให้กับคนที่กำลังท้อถอย จากผู้ชายธรรมดาที่กลายมาเป็นบุคคลที่สร้างพลังใจให้กับผู้คนมากมายทั่วโลก และเหตุผลหลักที่ผู้คนต่างชื่นชมเขานั้นก็คือ เขาไม่คิดย่อท้อต่อโชคชะตา

Stronger บอกเล่าการก้าวข้ามผ่านช่วงชีวิตที่หนักหนาสาหัส และเหตุการณ์ต่างๆ รอบตัวที่ทำให้เขาลุกขึ้นมาสู้ได้อีกครั้ง ผ่านการรับบทโดย เจค จิลเลนฮาล นักแสดงยอดฝีมือผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์จาก Brokeback Mountain และลูกโลกทองคำจาก Nightcrawler รวมทั้งยังได้นักแสดงสาวจากซีรี่ส์ดัง Orphan Black อย่าง ตาเตียน่า มาสลานี เจ้าของรางวัลเอ็มมี่มารับบทเป็นแฟนสาวของเขา และ มิแรนดา ริชาร์ดสัน นักแสดงหญิงดีกรีเข้าชิงออสการ์สองสมัยจาก Damage, Tom & Viv กำกับโดย  เดวิด กอร์ดอน กรีน ผู้อยู่เบื้องหลังผลงานที่คอหนังต้องคุ้นเคยกันดีอย่าง Joe, Our Brand Is Crisis และ Pineapple Express

จากการสำรวจเสียงวิจารณ์ล่าสุดโดยเว็บไซต์ภาพยนตร์ชื่อดัง Rotten Tomatoes Stronger สร้างความประทับใจให้กับเหล่าผู้ชมและนักวิจารณ์จากสื่อใหญ่ทุกสำนัก สามารถทำคะแนนเฉลี่ยได้สูงถึง 95% จากนักวิจารณ์ของ 20 สถาบันสื่อชั้นนำ

นักวิจารณ์แถวหน้าต่างยกย่องว่าบทบาทใน Stronger คือการแสดงที่ดีที่สุดในชีวิตของเจค จิลเลนฮาล

Items Starting at only $0.99 at us.ROMWE.com  Limited Time Offer


Related Posts

Tags: , , ,
©2009-2016 POPpaganda.net | Powered by WordPress | Developed by felizt