INSPIRATION

คุณพ่อแสนดีที่สุดในโลก ส่งของขวัญวันเกิดให้ลูกสาวหลังจากตายไปแล้ว

November 27, 2017

LINE it!

พ่อของ เบลีย์ เซลเลอร์ เสียตั้งแต่ตอนเธออายุ 16 แต่หลังจากที่พ่อจากโลกไป เมื่อถึงวันเกิดเธอยังคงได้ดอกไม้และการ์ดจากพ่อติดต่อกันทุกปี

พ่อของเธอป่วยเป็นมะเร็งตับอ่อน หมอบอกว่าจะมีชีวิตอยู่ได้ไม่เกิน 2 สัปดาห์ เขามีชีวิตอยู่ได้ 6 เดือนก่อนจะเสียชีวิต ปรากฎว่าในช่วงที่เขารู้ตัวว่ากำลังจะตาย เขาได้แอบสั่งซื้อดอกไม้ล่วงหน้าให้ส่งไปให้เบลีย์ทุกวันเกิด พร้อมด้วยการ์ดที่เขาเขียนเองเตรียมไว้ล่วงหน้าทุกปี โดยเก็บเป็นความลับจากลูกสาว

“ตั้งแต่พ่อจากไป ฉันกลายเป็นเกลียดวันเกิดตัวเองไปเลย พอถึงวันเกิดทุกปีฉันจะรู้สึกกลัว เพราะพ่อจะทำให้วันเกิดของฉันเป็นวันที่พิเศษเสมอ” เบลีย์ หญิงสาววัยยี่สิบเอ็ดจากรัฐเทนเนสซีเปิดใจ “ฉันกลัวที่สุดโดยเฉพาะวันเกิดครบ 21 เพราะรู้ว่าปีนี้จะเป็นปีสุดท้ายที่พ่อจะส่งดอกไม้ให้”

และมันก็เป็นจริงตามนั้น วันเกิดของเบลีย์ที่ผ่านไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เธอได้รับช่อดอกไม้แสนสวยจากพ่อเช่นทุกปี พร้อมทั้งการ์ดที่มีข้อความว่า

เบลีย์ลูกรัก

นี่เป็นจดหมายรักฉบับสุดท้ายแล้วนะที่พ่อจะเขียนถึงลูกจนกว่าเราจะได้พบกันอีก พ่อไม่อยากให้ลูกต้องเสียน้ำตาเพื่อพ่ออีกแล้วลูกรัก เพราะพ่อได้ไปอยู่ในภพภูมิที่ดีแล้วจ้ะ ลูกคือสิ่งมีค่าที่สุดที่พ่อเคยได้รับและมันจะเป็นเช่นนั้นตลอดไป วันนี้เป็นวันเกิดครบ 21 ปีของลูก พ่ออยากให้ลูกเคารพเชื่อฟังแม่นะลูก และก็ซื่อสัตย์กับตนเอง มีความสุขและใช้ชีวิตให้เต็มที่ พ่อจะยังคงอยู่กับลูกทุกๆ ช่วงเวลาสำคัญของชีวิตลูก แค่มองรอบๆ ตัว ลูกก็จะเห็นพ่อจ้ะ รักลูกมาก หนูบูบูของพ่อ สุขสันต์วันเกิดนะลูก!!!

จากพ่อ

“ฉันร้องไห้โฮเลย จดหมายที่พ่อเขียนมันทั้งดีมากแล้วก็เศร้าในขณะเดียวกัน” เบลีย์กล่าว “ตอนที่ฉันเปิดการ์ด ฉันรู้สึกได้เลยว่าพ่ออยู่ข้างๆ ฉัน เป็นความรู้สึกที่ชวนขนลุกแล้วก็รู้สึกมีความสุขในขณะเดียวกัน”

เบลีย์โพสต์ภาพดอกไม้และการ์ดในทวิตเตอร์ เรื่องราวที่ทั้งซาบซึ้งและสะเทือนใจนี้สร้างความประทับใจให้กับผู้คนทั่วโลก มียอดไลค์สูงถึง 3 ล้าน และถูกทวิตต่อมากกว่า 300,000 ครั้ง

“พ่อพยายามทำให้มีอะไรพิเศษในวันเกิดของฉัน” เบลีย์ให้ความคิดเห็น “พ่อจะต้องภูมิใจมาก พ่อจะบอกว่าเป็นเพราะพระเจ้าดลบันดาล พ่อจะต้องภูมิใจมากที่เรื่องนี้ทำให้คนมากมายประทับใจ”

Source: New York Post
Images: Twitter/Bailey Sellers
©2009-2016 POPpaganda.net | Powered by WordPress | Developed by felizt