MOVIES

New Movie: Fifty Shades Freed

February 5, 2018

LINE it!

แนว: รักโรแมนติค, ชีวิต, ระทึกขวัญ

ผู้กำกับ: เจมส์ โฟลี่ย์

นักแสดง: ดาโกต้า จอห์นสัน, เจมี่ ดอร์แนน, เอริค จอห์นสัน, ริต้า ออร่า, ลุค ไกรมส์, วิคเตอร์ ราซุก, เจนนิเฟอร์ เอห์ลี และ มาร์เซีย เกย์ ฮาร์เด้น

สร้างจากนิยายของ: อีแอล เจมส์

วันที่เข้าฉาย: 8 กุมภาพันธ์ 2018

เจมี่ ดอร์แนน และดาโกต้า จอห์นสัน กลับมารับบท คริสเตียน เกรย์ และแอนัสเตเซีย สตีล ในภาพยนตร์เรื่อง Fifty Shades Freed ภาคที่ถือว่าเป็นไคลแม็กซ์ของภาพยนตร์ชุดนี้ที่สร้างจากหนังสือเบสต์เซลเลอร์ที่สร้างปรากฏการณ์ “Fifty Shades” จนแพร่ระบาดไปทั่วโลก หลังจากที่เคยสร้างกระแสฮือฮาเอาไว้ในปี 2015 และ 2017 ด้วยผลงาน 2 ภาคแรกที่เป็นงานบล็อกบัสเตอร์จนโกยเงินจากทั่วโลกมาได้เกือบๆ 950 ล้านเหรียญ ภาคที่ 3 จะปรากฏสู่สายตาชาวโลกในช่วงวาเลนไทน์ของปี 2018

คริสเตียน และแอนา คู่รักข้าวใหม่ปลามันที่เพิ่งผ่านงานวิวาห์มาหมาดๆ และเชื่อว่าพวกเขาได้ทิ้งบุคคลในอดีตไปแล้ว ต่างยอมรับในสถานะความผูกพันที่เหมือนจะหนีกันไม่พ้น และใช้ชีวิตอย่างหรูหราสุขสบายอยู่ด้วยกัน แต่ขณะที่แอนาเริ่มรับบทบาทหน้าที่คุณนายเกรย์อย่างเต็มตัว ทางด้านคริสเตียนก็เริ่มรู้สึกผ่อนคลายและใช้ชีวิตปักหลักในแบบที่เขาอาจจะยังไม่คุ้นเคยนัก

แต่ไม่ทันไร ภัยคุกคามใหม่ก็เข้ามาเขย่าตอนจบที่น่าจะแฮปปี้เอนดิ้งของพวกเขาเสียตั้งแต่มันยังไม่ทันเริ่มต้นด้วยซ้ำ

อีแอล เจมส์ ซึ่งเป็นทั้งคนแต่งหนังสือเรื่องนี้ และยังเป็นผู้อำนวยการสร้างของภาพยนตร์ชุดนี้ด้วย รู้สึกประหลาดใจกับความลึกซึ้งทางด้านอารมณ์ที่เรื่องราวของแอนัสเตเซีย สตีล และคริสเตียน เกรย์ ได้ปลุกกระแสขึ้นในตัวแฟนๆ ในจุดหนึ่ง เธอเคยรู้สึกพอใจแล้วที่เรื่องราวได้สรุปจบเอาไว้ในหนังสือหนึ่งเล่ม เธออธิบายว่า

“หนังสือสองเล่มแรกถูกเขียนขึ้นเป็นเรื่องเดียวกันนะคะ แล้วฉันก็หยุดอยู่แค่การขอแต่งงาน และคิดว่า ‘นี่มันยอดเยี่ยมแล้ว ฉันทิ้งพวกเขาเอาไว้ในที่ที่ดีแล้ว’ แต่ฉันได้รับแรงกระตุ้นจากคนอ่านให้เขียนเรื่องออกมาอีก ฉันจำได้ว่าอยู่ในช่วงวันหยุด และฉันกำลังฟังเพลง ‘You Will Never Find Another Love Like Mine’ เวอร์ชั่น ไมเคิล บูเบล ซ้ำแล้วซ้ำอีก ฉันคิดว่า ‘เดี๋ยวก่อนสิ ถ้าฉันจะเขียนเรื่องต่อ ฉันจะเขียนเรื่องอะไรดีล่ะ’”

สำหรับการมารับบท แอนัสเตเซีย สตีล เป็นครั้งที่ 3 ดาโกต้า จอห์นสันกระโดดเข้าใส่โลกที่ท้าทายของแอนา และความเป็นตัวของตัวเอง เธอช่วยเพิ่มข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับจุดที่ตัวละครเหล่านี้ยืนอยู่ว่า

“ใน Freed มันมีความตื่นเต้นเขย่าขวัญมากขึ้น มีแง่มุมที่เป็นความตื่นเต้นมากขึ้น มีตัวละครเพิ่มมากขึ้น และมีงานแอ็กชั่นมากขึ้นด้วยค่ะ ทั้งหมดนี้ถูกผสมรวมเข้ากับเรื่องราวความรัก เป็นความรักที่พัฒนาไปและลึกซึ้งมากขึ้น แอนัสเตเซียและคริสเตียนแต่งงานกันแล้ว และแอนัสเตเซียได้รับการเลื่อนตำแหน่ง เรียกว่ามีความตึงเครียดเพิ่มมากขึ้นทั้งในชีวิตส่วนตัวและในชีวิตการทำงานของเธอเลยค่ะ

“นี่คือเรื่องรักระดับเอพิค แต่เราก็ทำอย่างเต็มที่ที่จะทำให้มันดูติดดินและทุกคนเข้าใจได้ มันคือความผูกพันที่อธิบายไม่ได้ระหว่างคนสองคน ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะ ตลอดเรื่องราวทั้งหมดนี้ คุณพบตัวละครที่ต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ต่างๆ ซึ่งทำให้เขาหรือเธอ หรือฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต้องยอมเปลี่ยนและปรับตัวเข้ากับความรักในแบบที่เป็น”

เมื่อให้พูดถึงการเลือกชื่อตอนของภาคนี้ อีแอล เจมส์ อธิบายว่า “ในหนังสือเล่มที่ 3 ในที่สุด คริสเตียนก็ได้เรียนรู้ที่จะปล่อยวาง และยอมรับในสิ่งที่เดินเข้ามาหาเขา ฉันคิดว่าเขาเป็นอิสระแล้วค่ะ”

©2009-2016 POPpaganda.net | Powered by WordPress | Developed by felizt