BEAUTY

URBAN DECAY Naked Cherry Palette

September 28, 2018

LINE it!• พาเลตต์อายแชโดว์ 12 เฉดสีใหม่ที่ให้คุณสร้างสรรค์ลุคสวยได้ทั้งหวาน ทั้งเปรี้ยวดุจเชอร์รี่สดฉ่ำ พิกเมนต์สีสันสดชัดเข้มข้น และยังเกลี่ยเบลนด์บนดวงตาได้อย่างง่ายดาย พร้อมคุณสมบัติติดทนนานโดยไม่หลุดร่อน หรือเลือนหายระหว่างวัน

• ภายในพาเลตต์ประกอบด้วย 12 เฉดสีใหม่ ดังนี้:

Hot Spot (ivory matte)

Caution (soft neutral beige matte)

Bang Bang (shimmering pink with gold shift and iridescent micro-sparkle)

Feelz (soft dusty rose matte)

Juicy (soft warm peach)

Turn On (pale metallic rose shimmer)

Ambitious (metallic rose copper)

Bing (deep mauve matte)

Devilish (reddish plum matte)

Young Love (metallic cranberry)

Drunk Dial (deep metallic burgundy)

Privacy (deep brownish-plum matte)

• ราวกับเปลือยเปล่าเป็นครั้งแรก: นี่คือวิธีที่หวือหวาที่สุดของเราในการแต่งตาให้ดู “Naked” ยิ่งขึ้น… Naked Cherry Eyeshadow Palette อบอวลไปด้วยกลิ่นอายความเซ็กซี่แบบเปรี้ยวอมหวาน ประกอบด้วยสีกลาง 12 เฉดซึ่งไม่เคยรวมอยู่ในพาเลทท์ใดของเรามาก่อน มั่นใจได้เลยว่าพาเลทท์สีเชอร์รี่นี้จะเผยอายลุคที่ร้อนแรงและเร้าใจที่สุดเท่าที่คุณเคยมีมาอย่างแน่นอน!

• เซ๊ตสีที่ฟู่ฟ่าที่สุดของเรา: สีใหม่ล่าสุดทั้ง 12 เฉดประกอบด้วยขบวนสีแมทละมุนละไมและสีเมทัลลิกเร่าร้อน ไล่เรียงมาตั้งแต่สีงาช้างเนื้อนุ่มดุจครีม สีพลัม และสีทองแดงระยิบระยับ ไปจนถึงสีแบล็คเชอร์รี่เข้มจัด เราติดใจ Bing – สีม่วงเข้มเนื้อแมทซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอยู่ตอนนี้ และที่ปลื้มมากๆ ใช้แล้วอยากใช้อีก คือ Drunk Dial สีแดงเบอร์กันดีเมทัลลิกระยิบระยับ ที่ทำให้ลุคสโมกี้ดูเร่าร้อนถึงขีดสุด*

• สูตรเนื้ออายแชโดว์ที่ไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเอง: เพราะความติดทนนานและไม่หลุดลอกหรือซีดจางของอายแชโดว์ไม่ใช่เรื่องที่จะต่อรองกันได้ เราจึงสร้างสรรค์อายแชโดว์ในพาเลทท์นี้ด้วยสูตรผสมที่น่าทึ่ง ซึ่งทำให้ทุกเฉดมีเนื้อสัมผัสที่รู้สึกนุ่ม สีสด และผสมให้กลมกลืนกันได้ง่าย

• เชอร์รี่ = ผลไม้สุดจี๊ด!!!: ตลับสีแดงเลือดนกตกแต่งด้วยภาพแถวผลเชอร์รี่ที่เงาวาวแบบโลหะ มาพร้อมกระจกเงาบานใหญ่เต็มพื้นที่ฝาด้านในและแปรงสองปลาย (ปลายด้านหนึ่งสำหรับการแต่งแต้มที่แม่นยำ ส่วนอีกด้านหนึ่งสำหรับการเกลี่ยอายแชโดว์ให้กลมกลืนกันอย่างไร้รอยต่อ) ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่สำนักงาน ระหว่างโดยสารเครื่องบิน หรือเตรียมตัวอยู่ที่อพาร์ตเม้นต์ Naked Cherry จะทำให้การแต่งตาทุกแนวแซ่บยิ่งขึ้น ตั้งแต่การแต่งตาด้วยสีกลางสวยชิล ชิมเมอร์แสนเซ็กซี่ ไปจนถึงซูเปอร์สโมคกี้อายสุดปัง

ราคา: 2,500 บาท

สั่งซื้อ: Sephora, Central

 

$10 Off $69 For Women Printed Style Clothes; Expire on 4/7/2019
©2009-2016 POPpaganda.net | Powered by WordPress | Developed by felizt